adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack

1786
adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack
adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack

adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack

ย้อนเวลากลับไปประมาณปีค.ศ. 2013 adidas ได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งโมเดลแรกที่ใช้พื้นโฟมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ณ ขณะนั้นของ adidas ในชื่อโมเดล Energy Boost  และในวันนี้เป็นระยะเวลาครบ 5 ปีอย่างพอดิบพอดี กับการถือกำเนิดรองเท้าวิ่งที่พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ให้ adidas ขึ้นมาอยู่ในสปอร์ตไลท์ของวงการวิ่งในระดับ World Class อีกครั้ง

adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack
adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack

จุดเด่นของเทคโนโลยี BOOST™ นั้นค่อนข้างมีข้อแตกต่างกับเทคโนโลยีของคู่แข่งในหลายๆมิติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของน้ำหนักที่เบากว่า การคืนแรงส่งขณะวิ่งที่มากกว่ารองเท้าวิ่งทั่วไป ด้วยปัจจัยเหล่านี้เราจึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็น 2 นักวิ่งจากทีม adidas จะทำลายสถิติโลกของการวิ่งในระยะมาราธอนได้ถึง 2 คน คือ Mary Keitany (จากรายการ London Marathon ในปี 2017) และ Dennis Kimetto ( จากรายการ Berlin Marathon ในปี 2014) และแน่นอนผลลัพธ์ทั้งหมดนี้มีส่วนมาจากเทคโนโลยี BOOST™ ที่อยู่ในรองเท้าวิ่งของนักกีฬาอยู่ไม่มากก็น้อย

ในวันนี้ความยิ่งใหญ่ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งกับการกลับมาของโมเดล Energy BOOST ในโทนสี black/yellow OG ดั้งเดิมในแพค “Boost Tech Exclusive Anniversary” ที่ออกมาเพื่อฉลองในวาระที่เทคโนโลยี BOOST™ มีอายุครบ 5 ปี โดยในเวอร์ชั่นนี้มีการปรับปรุงในด้านของประสิทธิภาพอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุง Torsion System ให้นุ่มนวลและซัพพอร์ทฝ่าเท้ามากขึ้น adidas ยังได้เสริมในส่วนของเทคโนโลยีผ้า Techfit เข้าไปเพื่อเพิ่มความกระชับ รับรูปเท้า โดยใช้เทคโนโลยีทดสอบ Aramis เป็นดัชนีชี้วัดประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นจากเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อีกด้วย  ในส่วนของโครงสร้างพื้นด้านนอก Stretchweb รูปแบบใหม่ได้ถูกปรับแต่งให้ทำงานควบคู่กับพื้นยาง Continental และโฟม BOOST™ ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้ยังให้ความยืดหยุ่นและความทนทานมากกว่าเดิม ปิดท้ายด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของโฟม BOOST™ ทั้งในเรื่องของดูดซับแรงและเพิ่มแรงส่งที่มากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเดิมถึง 85%

adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack
adidas Energy Boost Exclusive Anniversary Pack

ทิ้งท้ายด้วยคำกล่าวของ Matthias Amm,จากทีม adidas Running ได้กล่าวไว้ว่า “ในปี 2013 เราได้ริเริ่มการปฏิวัติการวิ่งด้วยการวางจำหน่าย Energy BOOST และมันก็ได้เปลี่ยนแปลงวงการวิ่งไปตลอดการ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ด้วยความสำเร็จมากมายทั่วโลก ทลายทุกขีดจำกัดที่เคยมีมา และเรามุ่งมั่นไปที่จะสานต่อความสำเร็จทั้งในด้านประสิทธิภาพ เทคโนโลยี และงานดีไซน์ให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยมีมา”

adidas Energy Boost  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Supersports

Price : 6,000 บาท

SIZE MEN (UK):6.5, 7, 7.5, 8, 8.5, 9, 9.5, 10, 10.5, 11,12

สาขาที่วางจำหน่าย : เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เวสเกต, เซ็นทรัล บางนา, เมกะ บางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พิษณุโลก, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, หาดใหญ่, เซ็นทรัล ชลบุรี, เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัล ภูเก็ต

Cr. SuperSports

หากคุณมีเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ในเวบไซต์ Alive Around ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ความงาม ร้านอาหาร คาเฟ่สุดชิค แหล่งท่องเที่ยว หรือสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดคูล เทรนด์การตกแต่งบ้าน งานศิลปะ การออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ หรือแม้แต่ข่าวสาร และเกร็ดความรู้ในวงการอสังหาริมทรัพย์ งานอีเว้นท์ เทคโนโลยี แก็ดเจ็ตใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สามารถติดต่อกับทีม Admin ของเราได้ที่ www.alivearound.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น