หน้าแรก บล็อก

10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร

10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร
บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารเป็นบริษัทที่มีบริการส่งเอกสารหรือพัสดุไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศหรือทั่วโลก ในประเทศไทย, มีบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารหลายแห่งที่ให้บริการ อย่างไรก็ตาม บางบริษัทเป็นบริษัทใหญ่และมีชื่อเสียงแล้ว ส่วนบางบริษัทเป็นบริษัทขนาดเล็ก ในปัจจุบันมีบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารให้บริการอยู่หลายแห่ง แต่ละแห่งมีจุดเด่นและบริการที่แตกต่างกันไป ต่อไปนี้เป็น 10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย Deliveree Deliveree เป็นบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารแบบออนดีมานด์ ให้บริการรับส่งเอกสารและพัสดุด่วนทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้บริการได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เวลารับเอกสารถึงที่เพียง 45 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท GrabExpress GrabExpress เป็นบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารแบบออนดีมานด์ ให้บริการรับส่งเอกสารและพัสดุทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้บริการได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เวลารับเอกสารถึงที่เพียง 30 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาท LINE MAN LINE MAN เป็นบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารแบบออนดีมานด์ ให้บริการรับส่งเอกสารและพัสดุทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้บริการได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เวลารับเอกสารถึงที่เพียง 30 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 48 บาท Lalamove Lalamove เป็นบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารแบบออนดีมานด์ ให้บริการรับส่งเอกสารและพัสดุทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้บริการได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เวลารับเอกสารถึงที่เพียง 30 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 48 บาท SKOOTAR SKOOTAR...

Health Land Resort & Spa Pattaya พัทยา

Health Land Resort & Spa Pattaya พัทยา
Health Land Resort & Spa Pattaya ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่ตั้งของที่พักแห่งนี้อยู่ติดกับถนนหมายเลข 3 หรือถนนสุขุมวิท ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย เลยล่ะค่ะ ไร้ความกังวลในทุกๆ เรื่องเลย ที่พักพัทยา ใจกลางเมือง สะดวกสบายง่ายทุกเรื่องในการเลือกมาพักผ่อนที่นี่!! Health Land Resort & Spa Pattaya เป็น ที่พักพัทยา ขนาดใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญใน ที่เที่ยวพัทยาทำให้ท่านสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ที่พักนี้ได้รับการตกแต่งให้ทันสมัย หรูหรา และมีความสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ห้องอาหารสุดหรู ร้านเบเกอรี และการนวดสปาเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าอีกด้วยล่ะค่ะ Health Land Resort & Spa Pattaya อยู่ตรงไหนของจังหวัดชลบุรี สำหรับนักท่องเที่ยว ท่านใดที่มีความต้องการจะมาพักที่ Health Land Resort & Spa Pattaya แล้วไม่รู้ว่าจุดหมายปลายของที่พักแห่งนี้ นั้น !! ตั้งอยู่ตรงไหนของเมืองพัทยา เดี๋ยวจะมาแนะนำการเดินทางมายังที่พักแห่งนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า Health Land...

ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี

ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี
การต่อเติมหลังคาหน้าบ้านมีหลายแบบ และขึ้นอยู่กับความต้องการ รูปลักษณ์ งบประมาณ และรูปแบบสถาปัตยกรรมของบ้านปัจจุบัน ดังนั้น จึงมีเคล็ดลับและแบบต่าง ๆ สำหรับการต่อเติมหลังคาดังนี้: หลังคาแบบปาดน้ำ: ทำให้น้ำไหลไปทางด้านหนึ่งและเป็นหลังคาที่เรียบง่าย ซึ่งสามารถต่อเติมได้ง่ายสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด หลังคาแบบเกาะ: เป็นหลังคาที่สูงขึ้นมาเป็นชั้น โดยมีพื้นที่เกาะแยกออกมา ซึ่งเหมาะสำหรับการต่อเติมส่วนหน้าบ้านแบบมีชั้น หลังคาแบบแอล: เป็นการต่อเติมหลังคาแบบตั้งเป็นแอล ทำให้สามารถสร้างพื้นที่ครอบคลุมด้านข้างบ้านได้ หลังคาแบบมุ้งมิ้ง: ประกอบด้วยเฟรมโครงสร้างเบา พร้อมกับผ้ายืดที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้มีการระบายลมได้ดี แต่ยังคงความร่มรื่น หลังคาแบบเกาะเติม: สามารถต่อเติมหลังคาแบบเกาะเข้ากับหลังคาเดิม โดยรักษาลักษณะเดิมของหลังคา หลังคาแบบเปิด-ปิด: ใช้วัสดุที่สามารถปรับเปิด-ปิด เช่น ผ้าม่านหรือระบบอัตโนมัติ เพื่อให้สามารถป้องกันแสงแดดหรือฝนตามความต้องการ การต่อเติมหลังคานั้นควรพิจารณาความสามารถในการป้องกันฝน แสงแดด รวมถึงการระบายลม เพื่อให้มีความสะดวกสบายและป้องกันภัยจากสภาพอากาศต่าง ๆ นอกจากนี้ยังควรพิจารณางบประมาณ รวมถึงความสอดคล้องกับรูปแบบสถาปัตยกรรมของบ้าน เพื่อให้การต่อเติมเข้ากับบ้านอย่างเหมาะสม และยังควรปรึกษากับช่างหรือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการต่อเติมหลังคาเพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพและปลอดภัย. กฏหมายการต่อเติมหลังคา กฏหมายเกี่ยวกับการต่อเติมหลังคาในประเทศไทย นั้นไม่ได้มีการกำหนดไว้เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับหลังคาเป็นพิเศษ แต่กฎหมายการก่อสร้าง และการต่อเติมทั่วไปจะครอบคลุมเรื่องนี้ ดังนี้: การขออนุญาตก่อสร้าง: ก่อนการต่อเติมหลังคาหรือส่วนใด ๆ ของอาคาร, คุณจำเป็นต้องขออนุญาตก่อสร้างกับเจ้าหน้าที่ท้องที่ โดยมีการยื่นแบบแผนการก่อสร้างที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกผู้มีใบประกอบวิชาชีพ ความสูงของอาคาร: บางท้องที่มีกฎหมายที่จำกัดความสูงของอาคาร เช่น ใกล้กับสนามบิน จึงควรตรวจสอบก่อนการต่อเติม ความเข้มแน่นและการถอนกลับ: อาคารที่ต่อเติมควรปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนด เช่น พื้นที่สีเขียว, พื้นที่เปิดที่จำเป็น...

โอนเงินระหว่างประเทศอันดับ 1 ของไทย DeeMoney

โอนเงินระหว่างประเทศอันดับ 1 ของไทย DeeMoney
DeeMoney FinTech สัญชาติไทยผู้ให้บริการการโอนเงินระหว่างประเทศ ในรูปแบบ Neo-Bank  ชูอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะเป็นยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อให้สอดรับกับวิสัยทัศน์และเป้าหมาย แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ยกระดับความแข็งแกร่งให้กับบริษัทซึ่งการจัดทัพผู้บริหารทั้งหมดในครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ DeeMoney เพื่อส่งเสริมการดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามเป้าหมายสำคัญที่จะผลักดัน  FinTech ไทยไปสู่มาตรฐานระดับโลก ตามที่ อัศวิน พละพงศ์พานิช ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร DeeMoney ได้กล่าวไว้ ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกมาเผยถึงหลักการ 3 Open Open Competition เปิดกว้างให้มีการแข่งขันอย่างเสรี เมื่อมีผู้เล่นมากขึ้นจะก่อให้เกิดความหลากหลายสามารถต่อยอดและตอบโจทย์ผู้รับบริการได้มากขึ้น ส่งผลให้ FinTech อย่าง DeeMoney สามารถพัฒนานวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ ที่มีความปลอดภัย นำไปใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น และเมื่อผู้รับบริการมีทางเลือกที่หลากหลาย ย่อมส่งผลต่อการแข่งขันในภาคอุตสาหกรรมของไทยให้ดีขึ้นในอนาคต Open Infrastructure เปิดกว้างให้ผู้เล่นต่างๆ เข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานด้วยต้นทุนที่เหมาะสมและมีความเท่าเทียมกัน Open Data เปิดกว้างให้มีการใช้ประโยชน์จากข้อมูล โดย DeeMoney มีจุดยืนที่ชัดเจนในฐานะเป็น FinTech ของไทยที่พร้อมจะสนับสนุนและผลักดันระบบการบริการด้านการเงินของไทย ซึ่งที่ผ่านมาเราทำกันอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้บุกเบิกโซลูชันใหม่ๆ นับตั้งแต่ปี 2561 ที่เราได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการทางการเงิน การโอนเงินระหว่างประเทศด้วยราคาที่เหมาะสม ชอบธรรม สอดคล้องกับธนาคารโลก’ จากข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทยและจากข้อมูลอัจฉริยะของ DeeMoney ทางคุณอัศวิน มั่นใจว่า DeeMoney จะเป็นผู้ให้บริการเอกชนที่สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยยะสำคัญต่อภาคอุตสาหกรรมการเงินของไทยอย่างแน่นอน จุดแข็ง DeeMoney เรทดี ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดี และคิดค่าธรรมเนียมการทำรายการคงที่ โดยการโอนเงินออกไปต่างประเทศ มีค่าบริการอยู่ที่ 125...

จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่ “อิมแพ็คเวดดิ้ง” ฝันไว้แบบไหน ก็เป็นจริงได้

จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่ “อิมแพ็คเวดดิ้ง” ฝันไว้แบบไหน ก็เป็นจริงได้
ครั้งหนึ่งในชีวิตของเราทุกคนคงต้องเคยใฝ่ฝันในเรื่องการแต่งงานกับใครสักคน และได้จัด งานแต่ง ที่เป็นสไตล์ของตัวเองในแบบที่ตัวเองฝันไว้ จะดีแค่ไหนถ้ามีคนที่คอยเนรมิตรทั้ง งานแต่งงาน และ การ จัดเลี้ยงงานแต่ง ให้คุณได้มากกว่าที่คุณฝันไว้  จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่ อิมแพ็คเวดดิ้ง ฝันแบบไหนก็เป็นจริงได้ กล่าวถึง สถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง แบบครบวงจร และมีความน่าเชื่อถือ ลำดับต้นๆ ของประเทศ ทุกๆ คนต้องใฝ่ฝันการจัดงานแต่งที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สถานที่จัดงานแต่งงานที่จะเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้เป็นดั่งฝัน พร้อมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจ ที่ต้องเก็บไว้ในความทรงจำ ด้วยพื้นที่จัดงานที่หลากหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง และใหญ่ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ตามใจคู่รัก ในราคาที่สมเหตุสมผล อิมแพ็คเวดดิ้ง พร้อมมอบบรรยากาศสุดคลาสสิกที่มีให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่มีให้เลือกมากถึง 58 ห้อง กับอีก 10 ธีมห้องจัดเลี้ยงที่มีการตกแต่งอย่างหรูหราตามคอนเซปต์ของแต่ละห้อง ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่รักด้วยแพ็กเกจแต่งงาน “ไม่ถึงแสนก็แต่งได้” เรียกได้ว่าเป็นแพ็กเกจที่เซอร์ไพร์คู่รักหลายๆ คู่ ที่ใฝ่ฝันไว้  ชูจุดเด่น สถานที่จัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากพูดถึงสถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่สามารถรองรับแขกได้หลักพันรวมถึงมีสถานที่ ที่มีจอดรถรองรับแขกที่ต้องการมาร่วมแสดงความยินดี จำนวนมาก อิมแพค จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากครอบคลุมทั้ง แพ็กเกจแต่งงาน ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ หรือจะเเรื่องของอาหารและการตกแต่งเรียกได้ว่าเป็นระดับมืออาชีพ หัวแถวของประเทศเลยทีเดียว ขณะเดียวกันด้วยความที่...

ขยะมีกี่ประเภท

ขยะมีกี่ประเภท
ขยะมีกี่ประเภท แล้วเราจะแยกแต่ละประเภทยังไงกันนะ วันนี้เราจะพามาดูกันว่าในประเทศไทยนั้นมีขยะทั้งหมดกี่ประเภทและเรานั้นจะแยกขยะยังไงกันบ้าง  ในประเทศไทยนั้นเราก็มีการแยกขยะกันนะคะ ขยะแต่ละอย่างก็จะแยกตามชนิดในถัง เช่น ขยะสีเขียวก็เป็นขยะทั่วไป ถังสีแดงก็เป็นขยะอันตราย และก็ยังมีอีกหลายถังที่บางคนก็ยังไม่รู้ 1. ถังขยะสำหรับขยะอินทรีย์ ขยะเปียก (สีเขียว) ถังขยะสีเขียวมักใช้เพื่อระบุถังขยะที่ใช้ในการเก็บขยะอินทรีย์หรือขยะเปียก เหล่านี้คือบางสิ่งที่ถังขยะสีเขียวมักใช้งาน: ขยะอินทรีย์: ถังขยะสีเขียวมักใช้ในการรวบรวมขยะอินทรีย์เช่น เศษอาหาร, ใบไม้, พืชที่หมดอายุ, และวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ ที่สามารถหมักและแปรรูปเป็นปุ๋ยหรือประโยชน์อื่นได้. การนำกลับเข้าสู่ธรรมชาติ: ขยะอินทรีย์ที่ถูกนำมาใส่ถังขยะสีเขียวสามารถนำกลับเข้าสู่ธรรมชาติได้โดยการหมักหรือกระบวนการทางชีวภาพ เช่น การผลิตปุ๋ยอินทรีย์หรือการนำกลับไปใส่ดินที่ใช้ปลูกพืช. การลดขยะ: การใช้ถังขยะสีเขียวช่วยลดปริมาณขยะที่ส่งไปยังบ่อบางขยะหรือถังขยะทั่วไป เนื่องจากขยะอินทรีย์มักมีส่วนเป็นเป็นคราบน้ำและสามารถลดปริมาณขยะทั่วไปได้. ประหยัดทรัพยากร: การรีไซเคิลหรือการใช้ขยะอินทรีย์ให้เป็นประโยชน์ส่งผลให้ประหยัดทรัพยากรที่นำมาใช้ในการผลิตวัสดุอื่น ๆ ที่มีคุณค่า เช่น ปุ๋ยอินทรีย์และแก๊สเชื้อเพลิงจากการหมักขยะ. ควบคุมก๊าซเรือนกระจก: การนำขยะอินทรีย์มาใส่ถังขยะสีเขียวช่วยลดการสร้างก๊าซเรือนกระจก เนื่องจากขยะอินทรีย์ที่หมักหรือเน่าเสียในถังขยะสีเขียวสร้างก๊าซเรือนกระจกในกระบวนการหมัก. การใช้ถังขยะสีเขียวช่วยในการจัดการขยะอินทรีย์อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความตระหนักในการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยช่วยลดปริมาณขยะที่ส่งไปกับขยะทั่วไปและเพิ่มความสะดวกในการแปรรูปขยะเป็นสิ่งอื่น ๆ ที่มีคุณค่า. ประโยชน์จากการแยกขยะ : การใช้ถังขยะสำหรับขยะอินทรีย์และขยะเปียกสามารถช่วยลดปริมาณขยะที่ถูกนำไปสู่บ่อบางขยะและช่วยในกระบวนการรักษาและการนำกลับสู่ธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ทำความเข้าใจกับนโยบายการจัดการขยะของสถานที่หรือองค์กรของคุณเพื่อให้ทราบข้อกำหนดและวิธีการที่ถูกต้องในการจัดการขยะเหล่านี้. 2. ถังขยะสำหรับขยะทั่วไป (สีน้ำเงิน) ถังขยะสีน้ำเงินมักใช้ในการรวบรวมขยะทั่วไปหรือขยะที่ไม่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพหรือสิ่งแวดล้อมอย่างมาก นี่คือบางตัวอย่างของการใช้งานถังขยะสีน้ำเงิน: ขยะทั่วไป: ถังขยะสีน้ำเงินเป็นส่วนสำคัญของระบบจัดการขยะในที่ทำงานหรือสถานที่สาธารณะ เช่น ในอาคารสำนักงาน, โรงเรียน, สวนสาธารณะ, ห้างสรรพสินค้า, หรือโรงพยาบาล เพื่อรวบรวมขยะที่ไม่มีความเสี่ยงต่อสุขภาพ. ขยะระหว่างอาหาร: ในร้านอาหารหรือที่รับประทานอาหารสาธารณะ, ถังขยะสีน้ำเงินใช้ในการรวบรวมขยะที่เกิดขึ้นระหว่างการรับประทานอาหาร เช่น กระดาษที่ใช้สำหรับพับอาหาร, ซากอาหาร, และขยะอื่นที่ไม่เป็นอันตราย. ...

Staybridge Suites Bangkok Reward Early Bookers

Staybridge Suites Bangkok Reward Early Bookers
The new Staybridge Suites properties in the sought-after Thonglor and Sukhumvit 24 areas of Bangkok announce book early and save campaigns for stays up to 31 October 2023 Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit has released an “Early Bird Escape” offer starting at THB2912++ per night. The rate includes breakfast for two, free drinks and snacks at The Social Hour, access to sauna, fitness...

สวนเบญจกิติ สวนสาธารณะกลางกรุงสุดชิลล์ 2023

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ “สวนเบญจกิติ” ที่อดีตนั้นเคยเป็นโรงงานยาสูบมาก่อน  และปัจจุบันได้กลายเป็นสวนสาธารณะกลางเมืองที่มีบรรยากาศสุดชิลและมีอากาศบริสุทธิ์ ถือเป็นสถานที่ที่นิยมในการออกกำลังกายและถ่ายรูปในช่วงนี้  สวนเบญจกิติมีความเป็นมาอย่างไร และมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ กับ สวนเบญจกิติ สวนสาธารณะกลางกรุงสุดชิลล์ 2023 ขอบคุณข้อมูลภาพจาก: บ้านและสวน พื้นที่เดิมของสวนเบญจกิติขนาด 130 ไร่ อยู่รอบ ๆ บึงน้ำของโรงงานยาสูบ สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2535 ด้วยแนวคิดสวนน้ำและสวนป่า เมื่อเฟสแรกที่เป็นสวนน้ำสร้างเสร็จ กรมธนารักษ์และกระทรวงการคลังผู้เป็นเจ้าของที่ดินทั้งหมด ตั้งใจจะมอบพื้นที่บริเวณโรงงานยาสูบนี้คืนเป็นพื้นที่สาธารณะสำหรับคนเมืองในปัจจุบันสวนเบญจกิติ แบ่งเป็น 3 ส่วน คือ พื้นที่ทางธรรมชาติ พื้นที่เส้นทาง และพื้นที่อาคาร ซึ่งตั้งอยู่ที่ตั้งอยู่บน ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ขอบคุณข้อมูลภาพจาก: prachachat ซึ่งนอกจากจะเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย สวนเบญจกิติ ยังมีความพิเศษระหว่างทางอีกด้วย  นั่นก็คือ การได้ศึกษาพรรณไม้น้ำจืดรวมถึงระบบนิเวศของสิ่งมีชีวิตในแหล่งน้ำอย่างใกล้ชิด เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งเรียนรู้พืชพันธุ์ดั้งเดิมและไม้แปลกหายากและมีทั้งสัตว์น้ำและนกที่มาอยู่อาศัยในธรรมชาติแบบบึงน้ำจืดเป็นจำนวนมาก แถมบึงน้ำทั้งหมดในสวนยังสามารถรองรับน้ำได้ถึง 128,000 ลูกบาศก์เมตร ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในช่วงฤดูร้อน เพื่อประหยัดน้ำสำหรับที่ใช้รดและดูแลสวนด้วยนั่งเองค่ะ ขอบคุณข้อมูลภาพจาก: บ้านและสวน และมี Sky walk สำหรับเดินชมสวนได้จากมุมสูงหรือใช้ออกกำลังกายโดยการเดินเร็วหรือวิ่งก็ได้ซึ่งส่วนของ Sky Walk นั้น จะมีระยะทางกว่า 1.6 กิโลเมตร ไว้สำหรับเดินขึ้นมาชมวิวธรรมชาติต่างๆ...

NH Boat Lagoon ที่พักภูเก็ต

NH Boat Lagoon ที่พักภูเก็ต
มาเติมเต็มการพักผ่อนในบรรยากาศแสนสบายได้ที่ NH Boat Lagoon Phuket Resort กันค่ะ หนึ่งใน ที่พักภูเก็ต ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ที่พักตั้งอยู่ติดกับท่าเรือยอร์ช Boat Lagoon ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต บรรยากาศดีมาก ฟีลเหมือนท่าเรือต่างประเทศเลย เมื่อเข้าพักที่  NH Boat Lagoon Phuket Resort คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางความหรูหราอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น และเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนใช้ชีวิตแบบสไลว์ไฟล์ กับการบริการที่เหนือระดับ ที่มีครบทั้ง ห้องอาหาร คาเฟ่ และบริการนวดเป็นต้นถือว่าเป็นที่พักครบจบในที่เดียว รับรองว่าตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยในครอบครัวคุณอย่างแน่นอนค่ะ ที่ตั้ง การเข้าพักที่ NH Boat Lagoon Phuket Resort จะช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ ในภูเก็ตสะดวกสบายอย่างยิ่ง  NH Boat Lagoon Phuket Resort นั้น ตั้งอยู่ในท่าเรือยอร์ช Boat Lagoon ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศท่าเรือ และเก็บภาพแห่งความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ตลอดกการพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ รีวิวห้องพักและบรรยากาศการพักผ่อนที่ NH Boat Lagoon Phuket Resort ในส่วนของห้องพักที่นี่ก็มีให้ได้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ...

PRI ผนึกเอเจนท์ดัง ตั้ง “Passion Asset 360” ขยายธุรกิจนายหน้าอสังหาฯเจาะต่างชาติ

PRI ผนึกเอเจนท์ดัง ตั้ง Passion Asset 360 ขยายธุรกิจนายหน้าอสังหาฯเจาะต่างชาติ
นางสาวจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น (PRI) กล่าวว่า จากความต้องการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อทำธุรกิจในประเทศไทยของชาวต่างชาติที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตามการฟื้นตัวของภาคธุรกิจท่องเที่ยวและภาคการลงทุน บริษัทจึงได้ส่ง บริษัท แพสชั่น เรียลเตอร์ จำกัด (Passion Realtor) บริษัทย่อยในเครือ จับมือกับ บริษัท โธรน พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (Throne Property Co., Ltd.) และ บริษัท โนวนี แอสเสท จำกัด (Novany Asset) 2 บริษัทโบรกเกอร์ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ไทย เช่าคอนโด ให้แก่ชาวต่างชาติกว่า 10 ปี จัดตั้งบริษัทร่วมทุนภายใต้ชื่อ "แพสชั่น แอสเสท 360" (Passion Asset 360) เพื่อดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สำหรับชาวต่างชาติ "การได้ร่วมงานกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดต่างชาติอย่าง Throne Property และ Novany Asset จะช่วยเสริมแกร่งให้บริษัทใน 3 ด้าน ได้แก่ 1.ช่วยขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมตลาดต่างต่างประเทศมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดจีน ไต้หวัน...

Latest article

10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร

10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร

บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารเป็นบริษัทที่มีบริการส่งเอกสารหรือพัสดุไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศหรือทั่วโลก ในประเทศไทย, มีบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารหลายแห่งที่ให้บริการ อย่างไรก็ตาม บางบริษัทเป็นบริษัทใหญ่และมีชื่อเสียงแล้ว ส่วนบางบริษัทเป็นบริษัทขนาดเล็ก ในปัจจุบันมีบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารให้บริการอยู่หลายแห่ง แต่ละแห่งมีจุดเด่นและบริการที่แตกต่างกันไป ต่อไปนี้เป็น 10 บริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย Deliveree Deliveree เป็นบริษัทแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสารแบบออนดีมานด์ ให้บริการรับส่งเอกสารและพัสดุด่วนทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้บริการได้สะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ใช้เวลารับเอกสารถึงที่เพียง 45 นาที ราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท GrabExpress GrabExpress...
Health Land Resort & Spa Pattaya พัทยา

Health Land Resort & Spa Pattaya พัทยา

Health Land Resort & Spa Pattaya ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่ตั้งของที่พักแห่งนี้อยู่ติดกับถนนหมายเลข 3 หรือถนนสุขุมวิท ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย เลยล่ะค่ะ ไร้ความกังวลในทุกๆ เรื่องเลย ที่พักพัทยา ใจกลางเมือง สะดวกสบายง่ายทุกเรื่องในการเลือกมาพักผ่อนที่นี่!! Health Land Resort & Spa...
ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี

ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน แบบไหนดี

การต่อเติมหลังคาหน้าบ้านมีหลายแบบ และขึ้นอยู่กับความต้องการ รูปลักษณ์ งบประมาณ และรูปแบบสถาปัตยกรรมของบ้านปัจจุบัน ดังนั้น จึงมีเคล็ดลับและแบบต่าง ๆ สำหรับการต่อเติมหลังคาดังนี้: หลังคาแบบปาดน้ำ: ทำให้น้ำไหลไปทางด้านหนึ่งและเป็นหลังคาที่เรียบง่าย ซึ่งสามารถต่อเติมได้ง่ายสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด หลังคาแบบเกาะ: เป็นหลังคาที่สูงขึ้นมาเป็นชั้น โดยมีพื้นที่เกาะแยกออกมา ซึ่งเหมาะสำหรับการต่อเติมส่วนหน้าบ้านแบบมีชั้น หลังคาแบบแอล: เป็นการต่อเติมหลังคาแบบตั้งเป็นแอล ทำให้สามารถสร้างพื้นที่ครอบคลุมด้านข้างบ้านได้ หลังคาแบบมุ้งมิ้ง: ประกอบด้วยเฟรมโครงสร้างเบา พร้อมกับผ้ายืดที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้มีการระบายลมได้ดี แต่ยังคงความร่มรื่น ...