หน้าแรก บล็อก

มัดรวมรองเท้าสุขภาพนำเข้า แบรนด์ดัง ถนอมเท้า ไม่มีพัง

มัดรวมรองเท้าสุขภาพนำเข้า แบรนด์ดัง ถนอมเท้า ไม่มีพัง เชื่อว่าทุกคนต้องมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่ โดยเฉพาะกับใครที่มีปัญหาเรื่องเท้าก็จำเป็นต้องมีรองเท้าพิเศษอีกคู่ที่เรียกว่า “รองเท้าสุขภาพ” ซึ่งไม่เป็นเพียงเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์คนมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์คนที่ต้องการดูแลและถนอมเท้าของตัวเองด้วย แต่ปัจจุบันนี้ รองเท้าสุขภาพก็มีออกมาให้เลือกมากมาย ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำแบรนด์ร้องเท้าสุขภาพนำเข้า ที่ใครมี รับรองเท้าไม่มีพัง Fitflop ถ้ายังจำกันได้ เมื่อหลายปีก่อนแบรนด์นี้เข้ามาตีตลาดในเมืองไทยอย่างถล่มทลาย ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่มีจุดขายให้มีพื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Microwobbleboard ที่มีความดีดตัวสูง กระจายแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีความแน่นที่แตกต่างกันเพื่อช่วยในการกระตุ้นกล้ามเนื้อตลอดเวลา สวมใส่สบาย ช่วยถนอมเท้าให้กับผู้ใส่ทุกเพศ ทุกวัย Keen ระยะหลังมานี้ Keen กลายเป็นแบรนด์ที่คนรู้จักมาขึ้น โดยเฉพาะกับสายที่ชอบ Adventure แม้ว่า แบรนด์นี้จะมีมากว่า 15 ปีแล้วก็ตาม ทำไมรองเท้าสายผจญภัยจึงถูกจัดเป็นรองเท้าสุขภาพ? นั่นเป็นเพราะรองเท้า Keen ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน โดยจะมีทรงหุ้มนิ้วเท้าของผู้สวมใส่เอาไว้ ออกแบบรองเท้ามาให้ใส่ได้เต็มเท้า เพื่อป้องกันอุบัติเหตุระหว่างที่ทำกิจกรรม ที่สำคัญรองเท้าแบรนด์นี้ยังมีความทนทานมากอีกด้วย Skechers รองเท้าแบรนด์กีฬาที่เราเห็นได้บ่อย ๆ แต่ใครจะรู้ว่าแบรนด์นี้ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าสุขภาพที่ผลิตรองเท้าออกมาเพื่อถนอมเท้าของพวกคุณเป็นอย่างดี ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องน้ำหนัก แม้ว่ารูปร่างรองเท้า Skechers ส่วนใหญ่จะดูหนา แต่น้ำหนักของรองเท้ากลับตรงกันข้าม ที่เรียกว่าเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่ รูปทรงก็สวยงาม ดูทันสมัย อีกทั้ง พื้นรองเท้าถูกออกแบบมาให้ซัพพอร์ตการเดินของผู้สวมใส่ ด้วยเทคโนโลยี Goga...

Post Dee ต่อยอดธุรกิจ โมเดลบาลานซ์ แพลตฟอร์ม อนาคตของนักธุรกิจ

ในสภาวะที่เศรษฐกิจเจอผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้องค์กร บริษัท ร้านค้าต่างๆ ลดค่าใช้จ่าย ลดจำนวนคน ทำให้พนักงานตกงานตามประกาศของบริษัท บ้างก็ได้เงินชดเชย บ้างก็ไม่มีอะไรให้ มีเพียงกำลังใจเท่านั้น ซึ่งอาจจะดูดี แต่ไม่มีค่าเพียงพอที่จะนำมาสร้าง ต่อทุนให้กับตนเอง มีหลายคนที่หารายได้พิเศษ เพื่อต่อลมหายใจให้ชีวิตอยู่ได้ในสถานการณ์ที่เจอกับวิกฤต คุณเชื่อไหม? ว่า ผลกระทบที่ทุกๆ ได้รับนั้น เป็นแรงผลักให้ทุกคนสู้ ไม่ท้อ ยอมแพ้ เพราะวิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 ไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยเพียงประเทศเดียว ฉะนั้นการที่เรานั่งนิ่ง ปล่อยให้วันเวลาผ่านไปโดยที่ไม่คิดทำอะไรเลยนั้น เป็นวิกฤตของชีวิตที่อยู่ยาก การหาวิธีหรือหาทางออกให้กับตนเองนั้น มีหลายอย่าง แต่มีเพียงอาชีพเดียวที่ทุกคนต่างหารายได้ โดยที่ไม่ได้ปรึกษาหารือร่วมกับใคร คือการเป็นพ่อค้าแม่ค้า พ่อค้า แม่ค้า หลายคนประสบความสำเร็จเพราะความแปลกของสินค้า มีจุดเด่นสร้างความน่าสนใจให้ลูกค้ามาอุดหนุน โดยใช้ช่องทางของสื่อออนไลน์ โฆษณา ขายและไลฟ์สด แต่สำหรับคนที่ไม่ถนัดขายทางสื่อออนไลน์ เขียนโฆษณาไม่เป็น ไลฟ์สดไม่ได้ ไม่ต้องกังวล เพราะปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เปิดร้านค้าออนไลน์ ทำโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จัก และเพิ่มยอดขายได้อย่างน่าทึ่ง กระตุ้นต่อมคนให้จับจ่ายเลือกซื้อสินค้า เพียงแค่ปลายนิ้วจิ้ม เท่านี้เราก็มีสินค้าให้เรานั่งรอรับอยู่ที่บ้าน เว็บไซต์ Post-dee.com  ทำหน้าที่อย่างไร? เว็บไซต์ Post-dee.com  เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เปิดหน้าร้านให้กับเจ้าของสินค้า ไม่ว่าสินค้าประเภทอะไร ก็สามารถมาเปิดร้านสร้างธุรกิจซื้อขายจากภาพออนไลน์ ในทุกมิติของกระบวนการทุกขั้นตอน เพื่อย่นระยะเวลาให้กับลูกค้า เป็นการทำธุรกิจที่สอดคล้องกับยุคสมัยปัจจุบัน ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน? คุณสามารถจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายผ่านโลกออนไลน์ เพียงแค่กระดิกนิ้ว Post-dee.com ...

HABITAT GROUP เสิร์ฟโปรร้อนรับซัมเมอร์ “SUMMER HOT DEALS” ลดเป็นล้าน

HABITAT GROUP เสิร์ฟโปรร้อนรับซัมเมอร์ "SUMMER HOT DEALS" ลดเป็นล้าน Habitat Group ผู้นำอสังหาฯ เพื่อการลงทุนระดับพรีเมียมใจกลางกรุงเทพฯ และพัทยา ต้อนรับซัมเมอร์ เสิร์ฟโปรโมชั่นร้อนแรง Summer Hot Deals กับ 4 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ และพัทยา มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท* ฟรี! ทองคำแท่ง 1 บาท และฟรี! VOUCHER ที่พักโรงแรมสุดหรูแบรนด์ X2* (ครอสทู) ที่มีเอกลักษณ์แห่งการดีไซน์ที่โดดเด่น เรียบหรู (Luxury by Design) อย่าพลาด! วันนี้ - 30 เม.ย.64 เท่านั้น ! โดยโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ Summer Hot Deals รวมถึง 3 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่ใจกลางเมือง ภายใต้แบรนด์ “วาลเด้น” (WALDEN) สถาปัตยกรรมธรรมชาติ ที่ผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ (CBD) รวมถึง...

KNIGHTSBRIDGE คอนโด ติดรถไฟฟ้า โปรแรงที่สุดแห่งปี อยู่ฟรี 36 เดือน แจกทอง 10 บาท

คอนโด ติดรถไฟฟ้า สร้างปรากฏการณ์ RARE ครั้งแรก ใจกลางเมือง KNIGHTSBRIDGE เปิดมองมุมใหม่ ให้โลกเปลี่ยน กับความสำเร็จแห่งการอยู่อาศัยในแบบ “ไนท์บริดจ์” PARK LUXURY สานต่อแคมเปญ RARE Ultimate Deals คอนโด ติดรถไฟฟ้า ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ แบบครบวงจร สำหรับใครที่ไม่ทัน อย่ารอช้า เตรียมพร้อมกับแคมเปญใหม่ รวมพลัง KNIGHTSBRIDGE จากแคมเปญ RARE Ultimate Deals สร้างยอดขายใน Q1 / 64 ได้อย่างดีเยี่ยม กระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ และสร้างการรับรู้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มากขึ้น ชี้ภาพรวมกลุ่มลูกค้าคอนโด Hi-End ยังเติบโตไปได้ต่อ โดยแคมเปญ RARE Ultimate Deals ได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ การสอบถามข้อมูล และขอเข้าชมโครงการต่างๆ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ซึ่งเรียกได้ว่ากลายเป็นพระเอกชูโรงของ Q1 / 64 แบรนด์ KNIGHTSBRIDGE เลยทีเดียว ด้วยความสำเร็จจากแคมเปญนำร่อง บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่...

รีวิวชาบู ชาบูและ สุกี้ญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม SAKAE

รีวิวชาบู ชาบูและสุกี้ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม SAKAE
รีวิวชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม ที่ SAKAE หากพูดถึงร้านอาหารที่ได้รับความนิยมที่สุด ก็ต้องนึกถึงอาหารอะไรครับ ......... ก็ต้องร้านอาหารญี่ปุ่นครับ ซึ่งอาหารญี่ปุ่นก็จะมีหลากหลายทั้ง ซูชิ ชาบู ราเมน สุกี้ยากี้ ซึ่งทางเรา Alivearound ได้ค้นพบร้านอาหารชาบู-ชาบู และสุกี้ญี่ปุ่น ระดับพรีเมียมที่ชื่อว่า SAKAE และความเด็ดของเนื้อวากิวญี่ปุ่นระดับ A4 และ F1 วันนี้เราก็เลยจะพามารู้จักกับร้าน SAKAE หรือ ซาคาเอะ ชั้น 2 โครงการ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ - ถนนพระรามที่ 4 (แยกคลองเตย) กันครับ ร้าน "ซาคาเอะ" ตกแต่งร้านด้วยความเรียบหรูที่สื่อถึงความเป็นญี่ปุ่น เน้นสีสันและลวดลายไม้ธรรมชาติ ผสานสีโรสโกลด์ โดยร้าน SAKAE ได้มีรูปแบบดีไซน์ของโลโก้อันโดดเด่นด้วยการผสมผสานของ เมล็ดพันธ์ุข้าวและน้ำพุ 5 สาย วางสลับไปมาเป็นวงกลม ห้อมล้อมด้วยตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น คันจิ ซึ่งได้แก่ 栄 (อ่านออกเสียงว่า ซะ-คะ) ที่สื่อถึงความรุ่งเรืองอันยั่งยืน ตามคำแปลและความหมายของชื่อร้าน คือ “ซาคาเอะ” นั่นเอง ภายในร้านมีอยู่...

Clubhouse Social App ระดับ Rare

Clubhouse Social App ระดับ Rare
เปิดตัวมาเพียงไม่นาน Clubhouse ก็เป็นที่นิยมและเป็นที่พูดถึงในเวลาไม่นาน จนปัจจุบัน app clubhouse เป็นแอปที่มีมูลค่ากว่า 1,000 ล้านดอลลาร์ไปแล้ว เป็น app ที่เติบโตไวมากๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูรายละเอียดเชิงลึกของ app clubhouse กันครับ clubhouse คืออะไร clubhouse เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้การสื่อสารด้วยเสียงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่เห็นหน้า เห็นแค่รูปโปรไฟล์ ไม่มีการแชท คอมเม้นท์และการใส่ emotional กด like กด love ก็ไม่มี ซึ่งถามว่าเป็น app ที่แตกต่างไหม ก็ต้องบอกว่า clubhouse เป็น app ที่ผสมผสานทั้งยุคเก่าและยุคใหม่ และเป็นการแก้ปัญหาของคนที่เบื่อ social ในปัจจุบันอย่าง facebook ซึ่งในยุคเก่าก็คือ เหมือนการที่เราฟังวิทยุ ฟังคลื่นต่างๆ แต่ว่าสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ และยุคใหม่ก็คือจะคล้ายๆ กับ podcast ที่มีผู้นิยมเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ รวมถึงการแก้ปัญหา social เดิมๆ อย่าง facebook ที่วัดผลกันแต่การสร้าง engagement และสิ่งที่ทำให้ clubhouse เป็นแอปที่...

ความแตกต่างระหว่าง เก้าอี้เกมมิ่ง และ เก้าอี้สำนักงาน

การที่เราจะนั่งทำงานหรือเล่นเกมดีอย่างสบายหรือไม่นั้น สิ่งหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับ “เก้าอี้” นี่ล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันนี้คนเรามักจะใช้เวลาอยู่กับหน้าจอคอมเป็นระยะเวลานานด้วยแล้ว ต้องเจอกับภาวะอาการปวดกล้ามเนื้อจากการหดเกร็งในท่าเดิม ๆ เป็นเวลานาน ไม่ต้องรอให้แก้ อาการปวดเหล่านี้ก็มาเยือนกันแล้ว บางคนก็ยังคงทำพฤติกรรมซ้ำ ๆ จนทำให้อาการปวดนั้นเรื้อรัง แต่รู้หรือไม่คะ ว่าเก้าอี้แต่ละประเภทก็ล้วนผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน อย่างเก้าอี้เกมมิ่ง และ เก้าอี้สำนักงาน ที่แน่นอนว่าสามารถนั่งได้เหมือนกัน แต่อะไรล่ะที่ทำให้เก้าอี้สองประเภทนี้แตกต่างกันนัก? เก้าอี้เกมมิ่ง VS เก้าอี้สำนักงาน ต่างกันหรือไม่? ถ้าพูดในเรื่องของความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ประเภทก็ล้วนแล้วแต่มีจุดที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการออกแบบเก้าอี้นั้น ๆ และแน่นอนว่าเก้าอี้เกมมิ่งกับเก้าอี้สำนักงานต่างกัน เราจะมาดูทีละประเภทกันค่ะ เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้เกมมิ่ง หรือ Gaming Chair ถูกออกแบบมาไว้สำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทั้งการออกแบบเก้าอี้ให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีให้เลือกหลากหลายระดับ เพื่อที่จะสามารถปรับให้เข้ากับผู้เล่นแต่ละคนได้ ที่จะเกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่อึดอัด เมื่อยล้าขณะที่ใช้งานเพื่อเล่นเกม อีกทั้งยังสามารถปรับเอนในองศาที่เหมาะสมในแต่ละครั้งที่ใช้งานได้อย่างอิสระ บางรุ่นสามารถปรับให้เป็นการนอนเล่นได้เลยก็มี นอกจากนี้ยังสามารถปรับแขนและขาให้ได้ระดับและเกิดความสบายในการนั่งให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ จุดเด่นของเก้าอี้เกมมิ่งอีกอย่างคือตัวเก้าอี้มักจะทำมาจากหนัง PU ที่มีความหนากว่าเก้าอี้ชนิดอื่น ๆ เนื่องจากต้องการความแข็งแรง ทนทาน และป้องกันรอยเปื้อนจากการใช้งาน เมื่อเป็นหนัง PU จะทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ลดกลิ่น ทั้งจากกลิ่นอาหาร และกลิ่นเหงื่อจากการที่นั่งบนเก้าอี้เป็นเวลานาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน หมายถึง เก้าอี้ที่ใช้นั่งในที่ทำงาน เพื่อทำงาน...

พลิกวิกฤตเป็นโอกาส “ปลุกกระแสออนไลน์” ขายน้ำพริกตาแดง “ปากห้อย”

วิกฤตโรคโควิด – 19 กลับมาอีกคำรบสอง หลายคนโดนผลกระทบจากการทำงาน บ้างคนก็ WORK FROM HOME ทำงานอยู่ที่บ้าน บ้างก็ตกงานตั้งแต่ช่วงกลางปี 2563 ยันมาถึงปี 2564 ยังต้องเจอกับภาวะ “ดิ้นรนขวนขวาย” ทำทุกอย่างที่ได้เงิน ไม่ว่างานนั้นจะหนักหรือเบา ขอเพียงแค่ “ใจ”กล้าที่จะสู้ แต่เชื่อหรือไม่ว่า “ยุคการแข่งขัน ไม่ว่าใครต่างมีความคิดเดียวกันคือเปิดร้านขายของ ไม่ว่าจะหันหน้าเดินไปไหนมีแต่พ่อค้า แม่ค้า” บ้างก็ขายได้ บ้างก็นั่งเหงาตั้งแต่เช้ายันบ่ายยังไม่ได้เปิดบิล ขายไม่ได้ หรือว่าสินค้าไม่โดนใจลูกค้า สิ่งเหล่านี้พ่อค้าแม่ค้าต่างคิดหากลยุทธ์ให้สินค้าตัวเองโดดเด่น มีจุดขายที่น่าสนใจ และที่สำคัญ สินค้านั้นต้องดี มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงเกินไป หรือที่เราสามารถจับจ่ายซื้อได้โดยที่ไม่ต้องคิดมาก เมื่อการแข่งขันวิ่งแซงความคิด กลยุทธ์ที่สร้างเงิน สร้างอาชีพคือการใช้ “หัว”ในการพลิกวิกฤตให้เกิดโอกาสและสร้างแนวคิดหรือที่เราเรียกว่า “ไอเดีย” คือโซเชียลมีเดีย (Social Media) หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Social Network) ในการทำการตลาด สร้างเงิน ติดที่เรามีสินค้าอะไร นำเสนอ และความแปลกของสินค้าคืออะไร หรือที่เราเรียกว่า “จุดขาย” คุณเคยกินข้าวร้อนๆ กับน้ำพริกที่อร่อยบ้างไหม? เป็นคำถามที่หลายคนคิดหนัก แต่บางคนไม่จำเป็นต้องคิดเพราะในตลาดบ้านเรามีตัวเลือกมากมาย น้ำพริกที่ไม่อร่อย เราก็ไม่ซื้อ ไม่อุดหนุนให้เสียอารมณ์ความรู้สึก แต่น้ำพริกยี่ห้อนี้...

หน้ากากN95มีวาล์วป้องกันโควิดได้ไหม ?

หน้ากาก N95 มีวาล์ว ป้องกันโควิดได้ไหม ?
สถานการณ์ที่คนไทยต้องอยู่ร่วมกับไวรัสโควิดไปอีกช่วงระยะเวลาหนึง เพราะ ประเทศไทยยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน และถึงแม้เราจะทราบข่าวการเข้ามาช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ของวัคซีน Sinovac จากประเทศจีน ชุดแรก จำนวน 2 แสนโดส และจะทยอยเข้ามาอีกเรื่อยๆจนถึงเดือน เมษายน 2564 รวมแล้ว 2 ล้านโดส ซึ่งประสิทธิที่ได้นำไปใช้ในประเทศบลาซิลแล้วนั้น ผลออกมาว่าสามารถการป้องกันการติดเชื้อแบบแสดงอาการคิดเป็นร้อยล่ะ 50.4 ฉะนั้นระหว่างคนไทยต้องรอฟังผลการป้องกันโควิดจากหลายๆประเทศที่ใช้งานวัคซีนชนิดนี้ การป้องกันตัวเองให้ไม่ติดเชื้อโควิดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ประกอบกับในประเทศไทยในช่วงฤดูหนาวทุกปี สภาพอากาศปิด จะมีฝุ่นพิษ หรือ มลภาวะต่างๆที่สะสมอยู่ในชั้นบรรยากาศไหลย้อนกลับมาสู่พื้นผิวดิน ส่งผลให้การตรวจวัดค่าฝุ่น PM2.5 สูงเกินกว่ามาตรฐานกำหนด → อ่าน : หน้ากากแบบมีตลับกรอง ,หน้ากาก N95 กับ หน้ากากผ้า หรือ หน้ากากอนามัยทั่วไปเราควรใช้แบบไหนดี ถามว่า : หน้ากากแบบไหนที่สามารถป้องกันทั้งไวรัสและฝุ่น PM2.5 ได้ ตอบ : หน้ากากที่ได้มาตรฐาน N95 ผ่านมาตรฐานการทดสอบคุณภาพที่ประเทศอเมริกา หรือหน้ากากมาตรฐาน FFP2 ผ่านมาตรฐานการทดสอบคุณภาพที่ทวีปยุโรป และหน้ากากมาตรฐาน KN95 ผ่านมาตรฐานการทดสอบที่ประเทศจีน ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีมาตรฐานการทดสอบที่ไม่เหมือนกันตาม Link บทความข่างล่างนี้ → อ่าน : มาตรฐานหน้ากากN95ต่างกันอย่างไร        แต่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีประเด็นที่สำคัญในโลกสังคมออนไลน์ก็มีการถกเถียงกันว่าหน้ากาก N95 แบบมีวาล์ว สามารถป้องกันไวรัสโควิดได้หรือไม่ ? โดยทั่วไปแล้วด้วยตัวหน้ากาก N95 ที่มีวาล์ว เป็นหน้ากากที่ต้องกระชับกับใบหน้า เพื่อป้องกันระบบทางเดินหายใจในระดับสูงสุด ทำให้ผู้ที่สวมใส่ใช้หน้ากากN95 เป็นระยะเวลานานๆ ก็จะทำให้หายใจไม่สะดวก เพราะเหตุนี้ หน้ากากN95 จึงถูกออกแบบให้มีวาล์วช่วยในการหายใจออก    ...

รวบรวมไอเท็มสุดปังสำหรับสาว ๆ สายแฟชั่น

รวบรวมไอเท็มสุดปังสำหรับสาว ๆ สายแฟชั่น
แม้ว่าจะกลับเข้าสู่ช่วงโควิด และ work from home กันอีกครั้ง บอกเลยว่าไม่เป็นอุปสรรคสำหรับการซื้อของให้ตัวเองของผู้หญิง แต่การอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหาสำหรับการแต่งตัวต้อนรับ new look สำหรับ new year แน่นอน เพราะเพื่อน ๆ สามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับออนไลน์ เพื่อแต่งตัววิดีโอคอลทำงานสวย ๆ ก็ได้นะ อีกประการเราก็ต้องเตรียมพร้อมไว้เผื่อบริษัทเรียกให้เรากลับไปทำงานตามเดิม หรือสำหรับสาว ๆ ที่ต้องออกไปทำงานตามปกติ ยังไงก็ต้องมีไอเท็มแฟชั่นใหม่ ๆ กันบ้าง บทความนี้รวมรวมแฟชั่นสมัยใหม่ที่ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความงามในวัย 20 ปีเท่านั้น มีเสื้อผ้าแะละเคื่องประดับมากมายที่หาได้ง่ายในห้างสรรพสินค้า แอปพลิเคชันออนไลน์และเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย รวบรวมเสื้อผ้า 14 ชิ้นที่พิสูจน์ว่าแฟชั่นสร้างมาเพื่อทุกคน สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกซื้อให้เหมาะกับตัวเอง! 1.เบลเซอร์ เบลเซอร์ทำให้ดูสง่า ไม่ว่าจะอายุ 20, 30 หรือ 40 ปี แฟชั่นในปัจจุบันนำเสนอมากกว่าแค่รูปลักษณ์นักธุรกิจที่เหมาะกับการสวมใส่ในออฟฟิศ แต่ยังรวมถึงเบลเซอร์ในแบบดั้งเดิมที่ใส่ร่วมกับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบได้   2.เสื้อสเวตเตอร์ทรงยาวสีสดใส เเสื้อสเวตเตอร์ตัวยาวสีโทนร้อนและเสื้อปอนโชเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของตู้เสื้อผ้าเพราะไม่เพียงแต่จะเข้าได้กับลุคแบบไหนก็ได้ ทั้งจริงจังโร แมนติกหรือใส่ทำงานทุกวัน แต่ยังดูมีสไตล์สำหรับผู้หญิงทุกวัย   3.เสื้อเชิ้ตคลาสสิก ทำให้รูปลักษณ์โดยรวมสดชื่นขึ้น เสื้อเชิ้ตคลาสสิกอทำให้ผู้หญิงอายุ 40 ปีขึ้นไปดูอ่อนเยาว์ และยังเหมาะกับสาว ๆ อายุ 20 ปีอีกด้วย โดยปกติแล้ว เสื้อเชิ้ตคลาสสิกจะเหมาะกับสไตล์ธุรกิจมากกว่าในขณะที่สไตล์ลำลองสีสันสดใสที่ใส่ไปเดินห้างหรือพบปะกับเพื่อนฝูงได้   4.เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต เสื้อเชิ้ตลายสก็อตดูทันสมัยและมีสไตล์สำหรับผู้หญิงทุกวัย นอกจากนี้เสื้อเชิ้ตเหล่านี้ยังมีหลากหลายสีสันทำให้ได้ลุคที่ดูสบาย ๆ   5.เสื้อเชิ้ตติดกระดุมสวมทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์ ตัวเลือกนี้เหมาะกับผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 25...

Latest article

มัดรวมรองเท้าสุขภาพนำเข้า แบรนด์ดัง ถนอมเท้า ไม่มีพัง

มัดรวมรองเท้าสุขภาพนำเข้า แบรนด์ดัง ถนอมเท้า ไม่มีพัง เชื่อว่าทุกคนต้องมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่ โดยเฉพาะกับใครที่มีปัญหาเรื่องเท้าก็จำเป็นต้องมีรองเท้าพิเศษอีกคู่ที่เรียกว่า “รองเท้าสุขภาพ” ซึ่งไม่เป็นเพียงเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์คนมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์คนที่ต้องการดูแลและถนอมเท้าของตัวเองด้วย แต่ปัจจุบันนี้ รองเท้าสุขภาพก็มีออกมาให้เลือกมากมาย ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำแบรนด์ร้องเท้าสุขภาพนำเข้า ที่ใครมี รับรองเท้าไม่มีพัง Fitflop ถ้ายังจำกันได้ เมื่อหลายปีก่อนแบรนด์นี้เข้ามาตีตลาดในเมืองไทยอย่างถล่มทลาย ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่มีจุดขายให้มีพื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Microwobbleboard ที่มีความดีดตัวสูง กระจายแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังมีความแน่นที่แตกต่างกันเพื่อช่วยในการกระตุ้นกล้ามเนื้อตลอดเวลา สวมใส่สบาย...

Post Dee ต่อยอดธุรกิจ โมเดลบาลานซ์ แพลตฟอร์ม อนาคตของนักธุรกิจ

ในสภาวะที่เศรษฐกิจเจอผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้องค์กร บริษัท ร้านค้าต่างๆ ลดค่าใช้จ่าย ลดจำนวนคน ทำให้พนักงานตกงานตามประกาศของบริษัท บ้างก็ได้เงินชดเชย บ้างก็ไม่มีอะไรให้ มีเพียงกำลังใจเท่านั้น ซึ่งอาจจะดูดี แต่ไม่มีค่าเพียงพอที่จะนำมาสร้าง ต่อทุนให้กับตนเอง มีหลายคนที่หารายได้พิเศษ เพื่อต่อลมหายใจให้ชีวิตอยู่ได้ในสถานการณ์ที่เจอกับวิกฤต คุณเชื่อไหม? ว่า ผลกระทบที่ทุกๆ ได้รับนั้น เป็นแรงผลักให้ทุกคนสู้ ไม่ท้อ ยอมแพ้ เพราะวิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 ไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศไทยเพียงประเทศเดียว ฉะนั้นการที่เรานั่งนิ่ง...

HABITAT GROUP เสิร์ฟโปรร้อนรับซัมเมอร์ “SUMMER HOT DEALS” ลดเป็นล้าน

HABITAT GROUP เสิร์ฟโปรร้อนรับซัมเมอร์ "SUMMER HOT DEALS" ลดเป็นล้าน Habitat Group ผู้นำอสังหาฯ เพื่อการลงทุนระดับพรีเมียมใจกลางกรุงเทพฯ และพัทยา ต้อนรับซัมเมอร์ เสิร์ฟโปรโมชั่นร้อนแรง Summer Hot Deals กับ 4 คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่แต่งครบ บนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ และพัทยา มอบส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท*...